sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

geleximco-southern-star

3 lý do lựa chọn Vườn Vua Resort làm nơi an cư

Nhà phố thương mại tại dự án dự án Vườn Vua Resort vượt trội hơn hẳn khi được bố trí hai cửa vào trước và sau, diện tích đất 90 m2, tầng 1 để cho thuê hoặc kinh doanh trong khi gia chủ sinh sống riêng tư và tiện nghi tại những tầng phía trên. Khu vực Hòn Cặp Bè mà dự án Vườn Vua Resort tọa lạc cũng là nơi thu hút một lượng lớn du khách đến vì tập trung những công trình tham quan, nghỉ dưỡng trọng điểm là Khách sạn Sheraton, Bảo tàng thư viện Quảng Ninh, Quảng trường và cung triển lãm nên sẽ là cơ hội kinh doanh tốt cho sản phẩm shophouse, vì nhu cầu mua sắm của khách du lịch luôn ở mức cao.

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy

Tiện ích phong phú nâng tầm chất lượng cuộc sống
Bể bơi, trường mầm non, trung tâm thương mại, gym & spa, hệ thống an ninh, đường dạo bộ,… là những tiện ích trong rất nhiều tiện ích mà cư dân được tận hưởng mỗi ngày tại dự án Vườn Vua Resort để cuộc sống được trọn vẹn trong từng giây phút. Chưa hết, trong bán kính 3km là những khu trường học từ tiểu học đến đại học, bệnh viện đa khoa thành phố, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch, trung tâm thương mại hiện đại để cư dân tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, một cuộc sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Vườn Vua Resort tiếp nối thành công của chuỗi thương hiệu Thăng Long

Chủ đầu tư Thăng Long kiến tạo nên Vườn Vua Resort để trở thành một môi trường sống đẳng cấp ngay bên cạnh kỳ quan thiên nhiên, và cũng là sản phẩm gia tăng giá trị không ngừng đối với đầu tư.
Nhiều khách hàng đã sở hữu Vườn Vua Resort chia sẻ rằng, sẽ cùng cả gia đình sống tại những tầng trên của ngôi nhà vì thiết kế rất tiện dụng, hiện đại, lại có cơ sở hạ tầng tốt, ánh sáng tự nhiên nhiều nên không việc sống ở trên những tầng trên và kinh doanh tàng tầng dưới cực kỳ tốt và được gần gũi gia đình nhất. Bên cạnh đó, còn tiết kiệm được 1 khoản tiền khá lớn hàng tháng khi việc kinh doanh và an cư có thể cùng 1 nơi nhưng tiện ích nội khu dành cho an cư không hề kém cạnh bất kỳ dự án nào.

Ngoài ra, liền kề Vườn Vua Resort còn là một nơi đầu tư cực kỳ an toàn và đem đến lợi nhuận hàng tháng, hấp dẫn với tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt trên thị trường cho thuê. Nhiều khách hàng thấy được vị trí đẹp của dự án, đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để tương lai có thể cho thuê mặt bằng. Với vị trí có 1-0-2 của mình, chắc chắn mức giá mà liền kề Thanh Thủy có thể đem lại sẽ không thua kém bất kỳ một vị trí nào, thậm chí, mức giá có thể nâng cao hơn khi lượng khách du lịch hàng năm đổ về khu vực này đang tăng rất cao.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.