sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

alacarte-ha-long

Alacarte Hạ Long với sức khỏe cộng đồng cư dân

Alacarte Hạ Long quan tâm tới sức khỏe cộng đồng cư dân
Taseco là một chủ đầu tư có nền tảng phát triển từ công ty dược phẩm, vì vậy, vấn đề phát triển sức khỏe con người, quan tâm đến môi trường sống của con người luôn được chủ đầu tư này đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, tại dự án mới lần này của mình, Alacarte Hạ Long chủ đầu tư đã mang đến một môi trường sống thực sự thành công với chuỗi tiện ích xanh và những tiện ích dành riêng cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi cư dân trong dự án. Một lựa chọn tạo nên niềm tin lớn với khách hàng, trở thành khác biệt.

Alacarte Hạ Long-Quảng Ninh
Ngay từ vị trí cổng chào, khách hàng đã được check in lượt thứ nhất với hệ thống bảo vệ và máy quẹt thẻ của dự án. Như vậy, chỉ có những người là cư dân dự án Alacarte Hạ Long mới có thể vào bên trong, những vị khách lạ nếu không được đặt lịch trước từ cư dân chắc chắn sẽ bị ngăn lại bởi đội bảo vệ chuyên nghiệp và được tập huấn thường xuyên của chúng tôi.

Mỗi tòa nhà đều có một đại sảnh với quầy lễ tân thân thiện, nhưng luôn chú ý quan sát để giúp đỡ khách hàng nhiệt tình, ngoài ra, tại đây cũng sẽ có sự xuất hiện của đội bảo vệ để tránh những trường hợp người lạ ra vào, nút báo động ngay bên dưới quầy để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Có thể nói Alacarte Hạ Long đang mang đến một diện mạo mới cho an ninh của thủ đô, một nơi an cư thực sự để mỗi cư dân có thể yên tâm để sống và tận hưởng mà không cần lo về những vấn đề an ninh.

Thang máy dành riêng cho cư dân Alacarte Hạ Long
Chỉ có cư dân của dự án Alacarte Hạ Long mới có thể sử dụng thang máy để di chuyển, đây chính là sự khác biệt tiếp theo và cũng là hệ thống an ninh hiện đại được thiết lập tại dự án. Các đối tượng lạ mặt sẽ không có cách nào để lọt vào dự án nếu không có thẻ check in, qua những khu vực bảo vệ nghiêm ngặt. Thậm chí ngay trong khu vực cảnh quan, các khu tiện ích trong nhà cũng thường xuyên có đội tuần tra đến để đảm bảo an ninh cho dự án và cho cư dân.
Trong những năm gần đây, nhu cầu mua nhà để ở của người dân thủ đô ngày một tăng lên, nhu cầu mua nhà dự án để sống lâu dài với để được sở hữu tiện ích, dịch vụ đang ngày càng được lan tỏa, những căn hộ mặt đất đã kém hấp dẫn hơn rất nhiều với khách hàng. Vì vậy, chỉ cần một động thái thay đổi thiết kế truyền thống, mang đến những hơi thở mới, thời đại vào ngồi nhà, chắc chắn dự án Alacarte Hạ Long sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý rất lớn từ khách hàng, và điều này đã được minh chứng bằng tốc độ bán mà dự án này đang nắm giữ.

Rõ ràng, thiết kế quyết định rất nhiều đến cuộc sống, quyết định rất nhiều đến việc xuống tiền của khách hàng, chủ đầu tư Alacarte Hạ Long đã thấy được điều này và tạo nên những lợi thế riêng cho mình, trở thành đòn bẩy với dự án, một chiến lược thông minh nhất đến từ chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.