sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

Sunshine Mũi Né Phan Thiết

Apec Kim Bôi Hòa Bình cho cuộc sống đẳng cấp, thịnh vượng

mặt đường Liên khu vực 8: có tổng chiều dài 15km và bề rộng mặt đường 50m với điểm ban đầu từ bỏ Vin Hòa Bình, chạy qua cụm dự án BĐS Nhà Đất của bờ cõi phía Tây, chuyển giao giảm có cụm đường đại lộ 32, đại lộ Thăng rồng và con đường 72.
mặt đường Liên Hà: đây chính là bé đường được giải phóng và mở rộng sở hữu mặt đường 40m cải sinh chất lượng tốt cho chuyển giao thông khu vực.
trên đây đa số là những tuyến đường chuyển giao thông mạch máu của Hòa Bình thích hợp và của cương vực tây bắc đề cập phổ biến sở hữu tổng mức có kế hoạch dãy ngàn tỷ đồng. lúc các con mặt đường này đi vào vận động vẫn giúp giảm cài áp lực nặng nề bàn giao thông mang đến toàn cỗ phạm vi hoạt động, rút ngắn quãng đường di chuyển trường đoản cú Hòa Bình mang lại các lãnh thổ bên cạnh.

Apec Kim Bôi Hòa Bình
Gần trăm tiện ích nội khu bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom sầm uất, bể bơi ngoài trời hiện đại,khu thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan độc đáo, sân bóng rổ, đảo thư giãn, sân chơi trử em, khu tập gym, khu cafe… cùng hàng loạt các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn các cư dân. Từ nhu cầu ăn ở cơ bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống đẳng cấp mà chủ đầu tư hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Hiện nay, Tiến độ chung cư Apec Kim Bôi Hòa Bình đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhé!
có một không hai, dự án còn gồm mang lại 9 phạm vi hoạt động tiện ích được trải lâu năm mọi đầu tư, ở đó có 2 cụm tiện ích theo chủ đề vô cộng thu hút là: ánh nắng và biển khơi, cùng có ấy khi là công viên cái nôi rộng mang lại 18ha và đại dương cảnh đẹp cái nôi độ lớn lên mang lại ngay sát 5ha…của cả bảo đảm đã có đến một cuộc ở hoàn chỉnh sở hữu bao tiện ích đầy đủ đầy, một cuộc làm việc tràn ngập niềm vui cũng như h cười cợt mỗi ngày, 1 nơi nhằm đi về mang tòa nhà ở mơ, là niềm tự hào mọi khi nói cho.

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.