sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

mandala hot spring retreat kim bôi

Đánh giá tiềm năng của Sunshine Mũi Né trong tương lai

có vị trí phía tây-bắc của Hà Nội Thủ Đô Hà Nôi, Sunshine Mũi Né bao gồm phía Đông tiếp giáp thị xã Mê Linh. phía Tây gần kề thị xã Phúc lâu, bên phái nam cạnh bên Q từ Liêm cũng như bắc bộ ngay cạnh thị xã Hoài Đức, TP Hà Nội. bổ xung 1 điều cộng cho dự án, Sunshine Mũi Né còn nằm ngay bên cạnh trục mặt đường QL32 và nhánh trục con đường 442 ( trục đại lộ Tây Thăng rồng-Trục đường đại lộ đẹp mắt Hà Thành). với vị trí vì thế, Sunshine Mũi Né bền vững khi là trọng tâm điểm sáng nhất của mạng xã hội Nhà Đất Bất Động Sản ở những Trong ngày ở thời điểm cuối năm 2019.

Sunshine Mũi Né

nhiều sản phẩm bao gồm có những Nhà Hàng Mặt Phố nằm chạy dọc theo đường chuyển giao thông nước ngoài quần thể và con đường bàn giao thông nội khu là đường cuộc sống cũng như đường đại lộ Ánh Dương, các phòng tiếp giáp nằm gần trục đường nội khu phía sau của các căn Shophouse, 1 số hạn chế căn độc lập giỏi đối kháng lập nằm ngay cạnh quần thể trung tâm buôn bán. của cả nhiều loại hình căn hộ nè rất nhiều được bắt đầu đi theo thời trang kiến trúc Địa trung hải

Sunshine Mũi Né Phan Thiết nét ĐTH bừng lên sức làm việc
Địa trung hải – địa điểm chất cất bao sự lãng mạn cộng lối sống phong cách, bước này bé bạn luôn sinh sống tình yêu, chan hòa cộng bất chợt. mang muốn hy vọng mang tới đến cụm chủ nhân sau này 1 không khí sinh sống chứa chan cảnh sắc tự dưng, đường nét mẫu thiết kế Tại The Light Sunshine Mũi Né đây là sự pha trộn dung hòa trường đoản cú các bỏ ra ngày tiết: mái ngói đỏ của Tây Ban Nha hòa quấn cùng sắc blue Santorini bên trên từng cửa nhà của Hy Lạp giỏi ban công hơn nhoáng nổi nhảy trên nền tường white color đầy từ tốn.
có lợi cầm nằm giải pháp cái sông Hồng chỉ 500m dự kiến Sunshine Mũi Né cũng trở nên con kiến sản xuất một đường kênh dẫn lớp nước từ bỏ sông Hồng trong hồ điều hòa cái nôi cũng giống chạy cách điệu xung quanh mỗi phòng biệt thự hạng sang có cho mối cung cấp sinh khí tử vi cũng đúng cảnh quan hoàn mĩ cho căn nhà. không chỉ cầm dự án còn Sở hữu công viên cái nôi phệ tuyệt nhất cương vực sở hữu độ lớn lên đến người lớn ha có 1 loạt các khu dã ngoại công viên chủ đề phầm mềm.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.