sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

alacarte-ha-long

Dự án A la Carte Hạ Long Hấp lực từ thành phố xanh bình yên

Những khách hàng đang tìm kiếm một sự khác biệt trong chính nơi ở của mình, tìm đến những trải nghiệm an cư nghỉ dưỡng tại các dự án thì căn hộ Dự án A la Carte Hạ Long chính là nơi có thể đáp ứng tốt nhất, tạo thành một sự khác biệt và cuộc sống thêm hoàn hảo, có thêm những nguồn năng lượng mới luôn tràn đầy, những không gian luôn sẵn sàng trở thành nơi nghỉ dưỡng mọi nơi, mọi lúc cho gia chủ.

Phối hợp cùng với thiết kế căn hộ Dự án A la Carte Hạ Long tinh tế, tân cổ điển trông sự chuẩn mức song vẫn có những điểm nhấn nhá vừa đủ để tạo nên sự sang trọng, tầm view đắt giá này sẽ là một điểm cộng thực sự lớn cho ngôi nhà cao cấp.

Dự án A la Carte Hạ Long-Quảng Ninh
Những khu vườn trên cao cũng sẽ là điểm nhấn đảm bảo một chốn an cư nghỉ dưỡng bình yên và đẳng cấp nhất cho khách hàng. Khi tầng thượng được thiết kế thành vườn chân mây nghệ thuật, chắc chắn những tầm view đắt giá và thiên nhiên xanh sẽ là điều mà khách hàng luôn được hưởng thụ.

Tầm nhìn đắt giá của căn hộ Dự án A la Carte Hạ Long
Với một vị trí lý tưởng tại trung tâm nội đô Hà Nội, căn hộ Dự án A la Carte Hạ Long sở hữu một tầm view đắt giá, view trực diện phố cổ và view sông Hồng, kết hợp cùng với thiết kế tinh tế và cảnh quan xanh, tạo nên một cảm nhận thực sự khác về nghỉ dưỡng ngay tại chính tổ ấm an cư. Thượng lưu không chỉ trong nội thất, thiết kế, mà thượng lưu ngay cả trong tầm nhìn và không gian tận hưởng.

Tầm nhìn Dự án A la Carte Hạ Long hướng sông Hồng
Sông Hồng được coi là một trong những sông có mạch phong thủy mạnh và nhiều linh khí nhất tại Hà Nội, là con sông gắn với bao chiến tích và những thăng trầm của Hà Nội nghìn năm tuổi, được xem là huyết mạch mang tới thịnh vượng và phồn vinh, bảo vệ thủ đô. Vượng khí mà con sông này tỏa ra luôn khiến nhiều chủ đầu tư khao khát muốn đặt dự án mình tại đây, các chuyên gia phong thủy hết lời ca ngợi. Vì thế, với dự án căn hộ Dự án A la Carte Hạ Long sở hữu được hướng view căn đắt địa này, tạo nên một niềm tin cực kỳ vững chắc cho khách hàng, an tâm cho gia chủ trong chính ngôi nhà của mình.
Dự án A la Carte Hạ Long vun đắp cuộc sống gia đình cho cư dân

Nhà không chỉ là chốn an cư bình yên, mà còn là nơi cư dân mong muốn được thư giãn và nghỉ ngơi. Khi không được đi du lịch hoặc tìm đến những vùng đất xa xôi để thay đổi, thì Dự án A la Carte Hạ Long chính là ngôi nhà có những không gian để gia chủ có thể thay đổi cảm xúc của mình, tận dụng từng khoảnh khắc để tận hưởng. Đây cũng là cách để cư dân vun đắp hạnh phúc gia đình, có thêm nguồn năng lượng tích cực nhất cho những hoạt động cùng các thành viên.

Dự án A la Carte Hạ Long nghỉ dưỡng tuyệt vời
Mặc dù là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, song chủ đầu tư vẫn mong muốn cư dân của mình có thể an cư lâu dài, được tận hưởng trong một không gian tuyệt vời nhất để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống đúng đẳng cấp của mình. Vì thế những không gian nghỉ dưỡng ra đời tại ngay chính nội khu căn hộ Dự án A la Carte Hạ Long.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.