sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

geleximco-southern-star

Giá trị gia tăng của Vườn Vua Resort Thanh Thủy

Được xây dựng tại Thanh Thủy hùng vĩ, Vườn Vua Resort Thanh Thủy khiến cho các nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Nếu như village Vườn Vua Resort cao cấp chỉ phù hợp với tầng lớp có thu nhập rất cao, thì một khu căn hộ như Vườn Vua Resort lại phù hợp với chi phí của cả những người có thu nhập tầm trung. Sự tiện nghi và cao cấp nhưng chi phí hợp lý là yếu tố giúp Vườn Vua Resort thu hút các khách lưu trú. Vinpearl Vườn Vua Resort có thể nói chính là xu hướng nghỉ dưỡng của các du khách hiện nay.

Sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín Thăng Long
Vườn Vua Resort là sản phẩm căn hộ khách sạn uy tín của chủ đầu tư lâu tập đoàn Thăng Long. Sau khi thành công với hàng loạt các dự án lớn như Little Vietnam, Nhà liền kề San Hô, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, Thăng Long bắt đầu lên kế hoạch khởi công Vườn Vua Resort nằm trong quần thể Halong Marina – khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Thanh Thủy, Quảng Ninh.

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy

Điểm nổi bật của Vườn Vua Resort Thanh Thủy, so với các dự án khác đó là xung quanh dự án được bao bọc bởi một hệ thống khuôn viên cây xanh và sân vườn với diện tích lên đến 9 000 m2. Đặc biệt với mật độ xây dựng chỉ chiếm 25%, đây cũng là lý do mà Vườn Vua Resort Thanh Thủy, được ví như “khu vườn giữa lòng Di sản”.

Vườn Vua Resort Thanh Thủy có khu công viên trung tâm với bể bơi bốn mùa có diện tích lên đến 800m² kết hợp với phòng tập gym hiện đại, thư viện thông minh, các sân chơi cho trẻ em độc đáo…

Khu vui chơi giải trí hiện đại cho toàn bộ cư dân trong khu dân cư, đây sẽ là địa điểm vui chơi của các bé, là nơi trò chuyện, xả stress của cư dân,… góp phần tạo dựng một môi trường sống thân thiện và hòa đồng.

Khu tập Gym và Spa tại Vườn Vua Resort Thanh Thủy được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đây sẽ là nơi giúp bạn và cả gia đình rèn luyện và nâng cao sức khỏe của mình.

Sinh sống tại đây cư dân sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi hệ thống camera 24/24 theo dõi được bố trí tại các khu vực hành lang, sảnh, đảm bảo cuộc sống an toàn, tiện nghi. Cùng với đó là đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, giữ gìn trật tự và đảm bảo an ninh căn hộ, cho cư dân một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.
Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư Vườn Vua Resort là Thăng Long được thành lập và phát triển từ năm 1994. Thăng Long hiện đang là một tập đoàn lớn phát triển ổn định với vốn đầu tư 2000 tỷ VNĐ và 4000 nhân viên. Thăng Long đã sở hữu 21 Công ty kinh doanh lớn trong lĩnh vực Bất động sản, Nghỉ dưỡng, các công ty về Dịch vụ thương mại, Nông nghiệp, thực phẩm.

Thăng Long cũng đã rất thành công với nhiều dự án lớn: InterContinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội, Vườn Vua Resort Towers, Sunrise và Vườn Vua Resort Premium, Coral Bay, Shophouse Marine Plaza, Little Vietnam và Lotus Residences, TTTM Marine Plaza (Thanh Thủy) và TTTM Syrena (Hà Nội)

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.