sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

Sunshine Mũi Né Phan Thiết

Grandeur Palace Phạm Hùng Những giá trị từ phong cách sống mới

Grandeur Palace Phạm Hùng Căn hộ hợp lý, giá tốt
Một trong những đề tài được báo chí phân tích nhiều ngày qua chính là việc sở hữu nhà ở chung cư chỉ có giá trị trong vòng 50 năm. Nhiều khách hàng bất ngờ, nhưng với những khách hàng thông minh, tinh tế sẽ nhận ra rằng đây là một cách nhìn phiến diện, không đa chiều từ truyền thông. Bởi lẽ khi mua nhà, mua đất tại các thành phố lớn như Hà Nội hiện nay phải tốn đến vài chục tỉ thì mới mong sở hữu được một căn nhà trong ngõ, trong hẻm với diện tích chật chội. Thậm chí đến những mảnh đất như phía Tây thủ đô cũng đã có mức giá đội lên gấp nhiều lần so với 6, 7 năm trước đây.

Grandeur Palace Phạm Hùng
Mặc dù đã cho ra mắt những hình ảnh mới nhất và thông tin đầy đủ về dự án, nhưng đến thời điểm này Grandeur Palace Phạm Hùng vẫn chưa mở bán chính thức khiến không ít khách hàng mong mỏi và sốt ruột. Rất nhiều câu hỏi được khách hàng và các nhà đầu tư đặt ra cho chủ đầu tư “Liệu cuối năm Grandeur Palace Phạm Hùng có mở bán?”. Để nhận được thông tin mở bán ngay khi có từ chủ đầu tư, quý khách hàng hãy đăng ký ngay với chúng tôi để sớm có thông tin về dự án hot này.

Dự án hot hiện nay
Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng là một dự án hot tọa lạc trên mặt đường Mỹ Đình, gần đường Dương Đình Nghệ, tạo nên một trục vị trí kết nối vô cùng linh hoạt với tuyến giao thông tại thủ đô. Với những khách hàng mua nhà để ở, đây chính là vị trí vàng giúp cho việc di chuyển đi lại dễ dàng hơn rất nhiều, tránh những cung đường thường xuyên ùn tắc của Hà Nội. Đối với những khách hàng đầu tư thì đây là một dự án vàng tương lai sẽ trở thành nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự đắt giá tại thị trường nhà ở cao cấp cho thuê.
3 tòa căn hộ siêu sang
Với 3 tòa căn hộ S1, S2, S3 của mình, chủ đầu tư hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sangtrongj và đẳng cấp được gắn liền với thiên nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của 3 tòa căn hộ chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng.

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.