sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

sunshine-heritage-resort-phuc-tho

Legacy Hill Hòa Bình sở hữu quỹ đất thoáng rộng

bây giờ, việc tìm chung cư nhịn nhường như đã trở nên thiên hướng của những gia đình muốn mua nhà, đặc biệt là những gia đình trẻ. những khu chung cư thường sở hữu giá tiền thấp hơn, nhân thể ích tối ưu hơn, cùng nhiều các lợi thế khác. ngoài ra, bây giờ người dùng ko khỏi lo âu việc khiến cho sao để mua được 1 căn hộ chung cư tốt và chất lượng thật sự lúc trên thực tại, sở hữu đầy đủ khu chung cư quảng cáo thì rẻ, nhưng lại gặp trắc trở về bề ngoài, an ninh, an toàn,…

Legacy Hill

Ông Akihiko Iwatani – 1 chuyên gia có kinh nghiệm về thi công xây dựng chung cư kiêm Trưởng đại diện văn phòng Haseko Corporation (Nhật Bản) tại Hà Nội, cũng là 1 người đã với 5 năm sinh sống tại Việt Nam ở các chung cư xung lòng vòng Hà Nội đã Tìm hiểu rằng chất lượng xây dựng những tòa chung cư ở Việt Nam tương đối là kém. 1 số căn hộ trước đây ông từng ở thậm chí có có gió xuyên qua sườn cửa có tường của căn hộ. Hơn nữa, ông cũng cho biết rằng, những đồ bằng gỗ của Việt Nam như cửa nhà, cửa sổ thường sử dụng nguyên liệu là gỗ thịt, thời gian sử dụng ban sơ với thể chưa hề hấn gì, thế nhưng chỉ cần qua 1 mùa ẩm, mưa sẽ khiến cho cửa khó đóng, thậm chí là không đóng lại được hoặc các hiện trạng mọt và mốc.
Khác mang những gì mọi người mong muốn vào một buổi sáng sớm thức dậy, thì sở hữu chị An Lê (Phạm Văn Đồng, Hà Nội), buổi sáng lại như một cơn ác mộng khiếp sợ cuộc sống của cả gia đình. Chị chia sẻ có chúng tôi rằng chỉ vì con chị đang học tập tại 1 trường ở gần đây, nên gia đình chị mới bằng lòng phấn đấu sinh sống ở khu vực này, cũng vì ngày mai của con, vì mong muốn con với 1 môi trường giáo dục thật rẻ nên mỗi ngày chị hoặc chồng chị đều phấn đấu sắp xếp thời gian để đưa con đi học, luồn lách trong mẫu người đổ ra như kiến vỡ lẽ tổ mỗi lúc giờ tn tầm. Hơn nữa, tuyến đường Phạm Văn Đồng còn là trục đường phổ biến xe chuyển vận lưu thông, vừa hiểm nguy cho người đi tuyến phố, lại vừa thải ra đa dạng khói bụi, cát và vật liệu xây dựng rơi rớt ra các con phố. Chị rất lo âu cho tình hình sức khỏe của cả gia đình, nhất là trong hiện trạng ô nhiễm trầm trọng như vậy.

Anh Mạnh – sống ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội đang ở trong 1 gia đình đa thế hệ cũng đang loay hoay tìm cách thức khắc phục cho các vấn đề gia đình anh đang gặp phải bây giờ. Nhà anh là nhà mặt đất, hơn nữa lại ở sâu trong ngõ, ngóc của khu dân cư nên cảm giác rất tù túng và thiếu ánh sáng, cho dù là ban ngày cũng cần tới phổ biến vật dụng phát sáng khiến cho tiền điện nâng cao. bố mẹ anh tuổi đã cao, nơi sinh hoạt hưu trí thì ko sở hữu, ko sở hữu không gian để tập thể dục sinh dưỡng, muốn lặng tĩnh cũng ko được còn những con thì suốt ngày chỉ biết tới xem tivi, smartphone do ko có khu vui chơi hoạt động ngoài trời. Bản thân 2 Các bạn cũng cảm nhận rõ được sự ngột ngạt bí bách của gia đình sau mỗi ngày đi khiến về.

Cả chị Liên và anh Mạnh đều đã được giới thiệu một biện pháp mới, đó là Công trình Legacy Hill của An thịnh Group mới được triển khai thi công đầu năm nay, hứa hẹn hứa hẹn sẽ giải quyết được toàn bộ vấn đề trong cuộc sống mà 2 Cả nhà đang gặp phải. Nhất là trong vấn đề ô nhiễm ko khí, bởi The Matrix One có hệ thống công viên đồ sộ đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh thủ đô.

Công trình Legacy Hill cung ứng chung cư cao cấp thuộc tầng lớp hạng sang trên thị phần bất động sản ngày nay, và kèm theo trị giá thì luôn đi kèm sang trọng. Dự án này được mẫu mã và xây dựng theo mô hình “all in one” – đô thị khép kín đông đảo trong một, đây là cái hình sản phẩm bất động sản vốn rất nổi trội được ưa thích ở phổ biến đất nước lớn trên toàn cầu hiện nay. mang quỹ đất rộng lên đến 20ha, nhưng trong đấy sở hữu tới 14ha được chủ đầu tư tiêu dùng để vun đắp làm mướn viên cây xanh trả về cho thị thành. Điều đấy đã cho thấy ý thức và phận sự cùng đồng của An thịnh Group là vô cùng lớn, mong muốn cho cư dân Công trình của mình có một đời sống chuẩn chất lượng nhất, tiên tiến nhất.
Legacy Hill là Công trình chung cư đô thị có quy mô hơn 20ha, trong đó mang tổng cộng 3 tòa chung cư cao tầng sở hữu sức cất 1752 căn hộ. Phần diện tích ko xây dựng chung cư đều được chủ đầu tư tụ họp để phủ xanh và xây dựng nhân thể ích cho cư dân trong Công trình. Đây là cách thức mà SUNSHINE GROUP đang giải quyết những nỗi lo ngại của các bạn tìm nhà trên thị trường hiện giờ. 1 phần là do bối cảnh môi trường Hà nội thành nhiễm, đặc trưng là ô nhiễm ko khí do đông đúc và thiếu cây xanh, việc với một căn hộ trong không gian xanh sinh thái được xem là một sự chọn lựa tối ưu cho bất cứ người nào muốn đảm bảo sức khỏe cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình của mình. Thứ 2, việc ở nhà mặt đất tạo ra hầu hết cản trở trong đời sống của các gia đình, thiếu ko gian, thiếu nhân thể ích, di chuyển khó khăn,…thì ngược lại, sở hữu các gì SUNSHINE GROUP đang tạo ra trong Legacy Hill, khách hàng mang thể tiếp cận mang rất nhiều các loại nhà cung cấp từ giáo dục, sức khỏe, đến tiêu khiển.

Chất lượng ngoài mặt của SUNSHINE GROUP sở hữu thể thuận tiện nhận thấy khi những Dự án trước đây của đơn vị này được giới chuyên gia Nhận định rất cao, trải qua rộng rãi vòng kiểm thông qua chất lượng khó tính để tranh hạng tại các giải thưởng bất động sản danh giá, chính do vậy cũng giúp cho người dùng yên tâm hơn phần nào. Legacy Hill có vị trí trung tâm, nằm trên đa dạng tuyến tuyến đường huyết quản và nút giao quan yếu của thành thị, con đường xá hiện đại, phổ thông giúp việc di chuyển của cư dân trở thành thuận lợi hơn số đông.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.