sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

sunshine-heritage-resort-phuc-tho

Legacy Hill Hòa Bình – Tọa lạc tại vị trí chiến lược

Lợi thế của Legacy Hill chính là được hưởng một hệ thống nhà cung cấp đẳng cấp, 5* của tập đoàn Sunhine Group. sở hữu giỏi phát triển trên thị trường, chủ đầu tư hiểu rằng, việc mang một Dự án sở hữu các lợi thế đầy về nhà cung cấp và tiện ích lớn, phục vụ đầy đủ cho cuộc sống của người tiên tiến, luôn được các bạn dành đầu tiên hơn hẳn. Và An Thịnh Group chính là tập đoàn đang định hướng mình tăng trưởng theo điều này. Chính do đó, quý khách mang thể lặng tâm về cuộc sống của mình tại Dự án, luôn thừa hưởng các nhà cung cấp xứng tầm sang trọng.

căn hộ Legacy Hill ĐƯỢC GIÁ TRÊN thị trường CHO THUÊTin tức Dự án
Trong các năm sắp đây, nhờ những chính sách dập dồn trong khoảng chính quyền thị thành dành cho phía Tây thủ đô, đã tạo nên các sự tăng trưởng ko ngờ về kinh tế. Phía Tây thủ đô trở thành khu vực sở hữu tốc độ lớn mạnh nhanh nhất thị thành, lại là khu vực với kết nối liên lạc thuận tiện nhất tới những khu vực ngoại thức giấc, phát triển thành điểm đến của phần nhiều nhà đầu cơ, các tổ chức to trong và ngoài nước. Chính do vậy, ngay lúc Dự án căn hộ Legacy Hill được ra mắt tại khu vực Mỹ Đình, đã tạo nên một cơn sốt giá chẳng phải nhỏ cho thị trường đầu cơ cho thuê.

Legacy Hill

Tuyến con đường Hòa Bình là tuyến các con phố trọng yếu của khu vực phía Tây, kết nối thẳng tới hàng loạt các tuyến trục đường to của đô thị, tới trường bay Nội Bài. bên cạnh đó, cung trục đường này còn được mệnh danh là tuyến phố của những tòa cao ốc, sở hữu các tòa văn phòng đẳng cấp, nức tiếng nhất nhì tỉnh thành, lôi kéo sự để ý, đầu tư của gần như tổ chức nước ngoài, các tập đoàn lớn của Việt Nam. do đó trong các năm sắp đây, phía Tây đã có các bước chuyển mình kinh ngạc về mọi mặt, cả về cơ sở cơ sở vật chất.

tuy nhiên, các Dự án với thể tọa lạc vị trí mặt tuyến đường Hòa Bình bây giờ đếm trên đầu ngón tay, nếu như không phải các Công trình của các chủ đầu cơ to, rất khó để có thể sở hữu. Chính thành ra, căn hộ Legacy Hill chính là 1 Công trình rất đáng để với, lúc chiếm trọn 1 vị trí đắc địa, nằm cách bến xe Mỹ Đình chỉ 150m, vài mét để đến vành đai 3, sắp với hàng loạt những tuyến tuyến phố lớn lớn, ngã tư giao cắt Hòa Bình – Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu – Phạm Văn Đồng.

Legacy Hill

những người mua phong lưu thường thích những Công trình mang vị trí đắc địa nhưng căn hộ Legacy Hill, bởi đây ko chỉ là vị trí thấp cho cuộc sống, nơi mang thể nâng tầm cuộc sống, kết nối cùng các cư dân thượng lưu, cùng sang trọng, mà còn là nơi mang trị giá cao, sở hữu thể đầu tư. có những mẫu đầu tinh khôn và sự sáng suốt luôn biết bí quyết Quan sát để đầu cơ, người mua mang thể trông thấy rằng, trong tương lai, vị trí mà căn hộ này đang với sẽ còn nâng cao mạnh hơn nữa về trị giá. Chính vì thế, tiềm năng để đầu cơ ngắn hạn hay cho thuê rẻ hơn gần như kênh đầu tư hiện nay.
Dự án Legacy Hill đi đầu vận dụng kỹ thuật 4.0, tạo nên cuộc sống tiên tiến. chủ nhân của các căn hộ Legacy Hill sẽ được trang bị hệ thống thẻ cư dân thông minh và áp dụng An Thịnh Group App tích hợp tất cả luôn tiện ích. Thêm vào đấy, các áp dụng kỹ thuật tân tiến khác như ví điện tử An Thịnh Group Pay, xe đón đưa An Thịnh Group Cab, giúp các cư dân đảm bảo 1 cuộc sống nhân tiện nghi, xứng tầm. Đây chính là một cuộc sống mà khách hàng thượng lưu đáng được sở hữu, một cuộc sống sở hữu chuỗi tiện ích 5* sang trọng.

Đây cũng là Công trình trước tiên tại phía Tây thủ đô mang bãi đỗ trực thăng, sở hữu tới 1 trải nghiệm hoàn toàn khác cho giới thượng lưu Hà Thành. không chỉ đơn thuần là sống

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.