sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

can-ho-chung-cu-sunshine-contennital-quan-10-phoi-canh-10

Sunshine Continental quận 10 các tiêu chí đánh giá dự án

Căn hộ Sunshine Continental quận 10 có phải là dự án căn hộ hạng sang với và giá bán như thế nào sau những tiêu chính được đánh giá dành cho dự án căn hộ Sunshine.

Sunshine Continental – Tiêu chí đánh giá về vị trí

Sunshine Continental tọa lạc vị trí 3 mặt tiền đường Tam đảo – Thành Thái và Tô Hiến Thành quận 10. Một vị trí sở hữu 3 mặt tiền của trung tâm quận 10 mang lại giá trị tầm nhìn thoáng từ mọi mặt bên trong căn hộ. Rất thuận lợi lên bố cục dự án căn hộ đón nắng – gió thiên nhiên.
Sở hữu vị trí 3 mặt tiền là yếu tố rất thuận lợi đặc biệt trong trường hỏa hảo – Sự di tản nhanh chóng từ mọi phía tiếp xúc với không gian bên ngoài.

chung-cu-sunshine-contennital-quan-10-phoi-canh-10
chung cư Sunshine Continental quận 10

Sở hữu vị trí 3 mặt tiền rất thuận lợi trong di chuyển làm việc, và đến các khu vực tiện ích chung của khu vực trung tâm quận 10. Đồ thời khả năng liên kết vùng mọi phía từ dự án rất thuận lợi.
Đồng thời vị trí tổ hợp Trung tâm thương mại – căn hộ dịch vụ – căn hộ Sunshine Continental vẫn được đánh giá là vị trí trung tâm của khu vực xoay quanh các quận 5 – 6 – 10 – 11 – Tân Bình. Từ Sunshine di chuyển vào trung tâm quận 3 chưa đến 10 phút lái xe. Bác sĩ đầu ngành di chuyển đến hệ thống bệnh viện lớn của thành phố khá thuận lợi hơn khi khu vực tập trung hầu hết các bệnh viện như: Chợ rẫy, Y dược, Phạm ngọc thạch, Nguyễn Trãi…,
Những thuận lợi về vị trí góp phần gia tăng sức sống cho tòa nhà khi dự án đã sử dụng lới thế vị trí mặt tiền đường Thành Thái trải dài hơn 200 trăm mét. Gia tăng khả năng tiếp cận của mọi người đến trung tâm thương mại hiện đại, cùng 47 căn Shophouse mua sắm – sử dụng dịch vụ – tham dự hội thảo tại trung tâm hội nghị đẳng cấp 5 sao khu vực tầng 5 và tham dự các buổi trình diễn văn hóa nghệ thuật chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc tại tầng Rooftop.

Sunshine Continental – Tiêu chí đánh giá tiện ích

Sunshine Continental chuỗi thương hiệu Sunshine Homes dẫn đầu xu thế phong cách Homes Resort. Chuỗi tiện ích và tiện nghi tại mỗi dự án gắn liền với không gian thiên nhiên xanh. Từng chi tiết công trình được thiết kế trên ý tưởng của các khu nghỉ dưỡng Resort. Mang đến những trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

tien-ich-du-an-sunshine-continental-quan-10
tiện ích dự án Sunshine Continental quận 10

Sunshine Continental được bố trí đan nhiều tiện ích khác nhau tại các tầng tiện ích chung của toàn khu căn hộ: Tầng 1 – 2 – 3 – 4 và Tiện ích riêng tầng 5, Tầng Rooftop. Và Tất cả căn hộ tại Sunsine Continental có 1 sân vườn Garden Bacony riêng phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng riêng tư ngay tại chính căn hộ của mình. Sunshine Continental quận 10 giá trị vượt trội cho cuộc sống An Nhiện của Gia Đình và Nhà Đầu Tư

Sunshine Quận 10 – Tiêu chí đánh giá căn hộ

Tổ hợp căn hộ Sunshine quận 10 chỉ xây dựng cao 25 tầng và đã dành 5 tầng cho khu vực trung tâm thương mại và 3 tầng hầm liên thông. Để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng loại căn Officetel, loại căn hộ, căn Sky villa, căn penthouse.

Số lượng của từng loại căn hộ Sunshine Continental:

  • Căn hộ dịch vụ – Được quản lý và khai thác cho thuê: 240 căn tòa C2
  • Căn hộ thương mại ở – Sở hữu lâu dài: 144 căn
  • Căn Officetel có chức năng làm văn phòng: 72 căn
  • 2 Loại căn được thiết kế thông tầng là Sky Villa – và Penthouse. Trải nghiệm căn hộ hạng sang đích thực của căn biệt thự trên không bên trong tòa nhà sang trọng ngay từ những bước vào
  • Căn Sky Villa 48 căn – Căn Penthouse: 8 căn
  • Diện tích căn hộ: 50 – 130m2
  • Đơn giá bán căn hộ Sunshine Continental quận 10: 105 triệu/m2
  • Đậu xe thông minh Sunshine Tech

Sunshine Continental – Tiêu chí đánh giá tiện nghi – an toàn
Dòng sản phẩm hạng sang luôn đặt sự án toàn lên hàng đầu và cuộc sống tiện nghi mới thỏa các tiêu chí đánh giá của khách hàng hạng sang quan tâm đến dự án. Sunshine tự xây dựng phần mền ứng dụng công nghệ 4.0 bằng ngôn ngữ tiếng việt thuận lợi cho mọi người sử dụng và thao tác với chương trình được lập trình sẵn chỉ với 1 nút chạm cho phép điều khiển thiết bị bên trong căn hộ. Sunshine Tech ứng dụng cho cuộc sống tiện nghi cho phép lựa chọn vị trí đậu xe trên điện thoại, quan sát an ninh và tiện ích chung qua màn hình Led, kết nội cộng đồng với ứng dụng Sunshine App, kết nối mua sắm và thanh toán qua thẻ cư dân Sunshine ID, Book đặt xe siêu sang và sử dụng dịch vụ Sunshine Service.
Sunshine Continental quận 10 các tiêu chí đánh giá căn hộ dự án đều thỏa các tiếu chí tốt. Tiêu chí về thiết kế nội thất căn hộ để có thể đáp ứng tiêu chuẩn goo thẩm mỹ của Thượng Khách. Căn hộ được thiết kế phối hợp giũa 2 phong cách bán cổ điển sang trọng của Châu Âu và không gian mở hiện đại theo tiêu chuẩn Resort. Toàn bộ nội thất được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.