sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

Sunshine Continental Quận 10 vừa đặc biệt vừa giá trị

 Mỗi căn hộ được thiết kế khoảng sân vườn lớn, trải dọc theo bề rộng căn hộ.

Khoảng sân vườn đủ rộng để bạn tổ chức những buổi party nhỏ cuối tuần hay nhâm nhi ly rượu thư giãn ngắm thành phố lên đèn sau những ngày làm căng thẳng. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư Sunshine Group tặng khoảng sân vườn này cho cư dân mà không tính vào giá trị căn hộ.

Nội thất căn hộ được nhập khẩu 100% từ châu Âu

Những chi tiết nội thất được bài trí khoa học đảm bảo công năng sử dụng nhưng không mất đi tính duy mỹ và niềm yêu thích của chủ nhân.

 Dịch vụ quản lý và vận hành 5 sao quốc tế.

Dự án Sunshine Continental được ASCOTT – Tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

Dịch vụ mà ASCOTT mang lại đã được chứng thực trên thế giới. Và Sunshine Continental hứa hẹn mang đến cho cư dân một căn hộ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tiện ích đẳng cấp riêng biệt dành cho khách hàng VIP.

Dự án có 5 tầng tiện tích từ tầng trệt đến tầng 5 mang đến không gian giải trí cho mọi đối tượng cư dân. Tầng 4 có trung tâm hội nghị 5 sao, tổ chức tiệc cưới và phòng nghiên cứu y khoa dành riêng cho đối tượng cư dân là bác sĩ, dược sĩ.

Đặc biệt, tiện ích tại tầng thượng xứng tầm đẳng cấp, nơi kiến tạo độc nhất không gian sống Resort tại Quận 10 với sân tắm nắng, đường dạo bộ trên không, Sky bar giữa lưng trời, Vine lounge, Vườn nướng BBQ, Hồ bơi vô cực, khu Art Space nơi giải trí, sân Golf – mini Rooftop và tổ chức triển lãm …

Hệ kính Low – E:

Dự án Sunshine Continental  Quận 10 sử dụng full kính Low – E hạn chế được năng lượng xấu, nhiệt độ bên ngoài, tia UV và tiếng ồn tiêu chuẩn nhằm mang lại chất lượng sống tốt nhất. Ngoài ra, các dự án sử dụng Full kính như Landmark 81 khi lên đèn rất đẹp.

duong-dao-bo-tren-cao
Đường dạo bộ trên cao

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.