sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

Sunshine Mũi Né Phan Thiết

Sunshine Heritage Đà Nẵng cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên

Sunshine Heritage Đà Nẵng có một hệ thống tiện ích 5 sao vô cùng đẳng cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những hướng view đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không kém khi sống tại nội khu Sunshine Heritage Đà Nẵng.

Sunshine Heritage Đà Nẵng

Những giá trị khác biệt từ phong cách sống mới
“Sống xanh thôi là chưa đủ, mà phải sống xanh dương” là những gì chung cư Sunshine Heritage Đà Nẵng đem tới cho quý khách hàng. Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ đã khẳng định rằng: Người sống và tiếp xúc nhiều hơn với màu xanh của nước sẽ cảm thấy hạnh phúc và giảm áp lực cuộc sống tốt hơn rất nhiều so với màu xanh của cây. Màu xanh dương của nước giúp kích thích cảm giác hạnh phúc và giảm những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, một đứa trẻ lớn lên tiếp xúc nhiều với mặt nước sẽ luôn vui vẻ và có những suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều so với những đứa trẻ ở thành phố, quen nhìn xe cộ, sống tại những nơi ồn ào.
Những phiên mở bán dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng chính là những cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Điểm sáng Sunshine Heritage Đà Nẵng trên thị trường bất động sản 2021

Là một dự án lớn của chủ đầu tư Sunshine Group mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo dự báo của các chuyên gia, Sunshine Heritage Đà Nẵng sẽ là một điểm sáng đáng chú ý trên thị trường bất động sản, một dự án đảm bảo cho khách hàng cả về lợi ích và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu đô thị chung cư xưa nay hiếm được đặt ngay gần trung tâm hành chính mới của cả nước.

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.