sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

Sunshine Mũi Né Phan Thiết

Sunshine Heritage Mũi Né giá tốt hơn mong đợi

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Sunshine Group đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình.

Sunshine Heritage Mũi Né là một trong những dự án vô cùng nổi bật trong giới bất động sản trong thời gian qua không chỉ bởi vị trí hoàn hảo mà dự án còn được biết đến như là một kiệt tác vô cùng chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín Sunshine Group.

Sunshine Heritage Mũi Né-Phan Thiết
Nhắc tới Hà Nội, hồ Gươm và hồ Tây chính là 2 mặt hồ lớn đầu tiên mà nhiều người sẽ nghĩ tới. Bên cạnh đó, Hà Nội còn có những mặt hồ lớn khác như Hồ Thiền Quang, hồ Trúc Bạch, hồ thủ lệ… đã gắn với biết bao thế hệ, là nơi nuôi dưỡng, yêu thích và thư giãn cuối tuần của mỗi gia đình vào cuối tuần. Xung quanh mỗi mặt hồ lớn đấy cũng đều có các di tích lịch sử quốc gia, như: Hồ Gươm có tháp Rùa, đền Ngọc Sơn cầu Thê Húc; Hồ Tây có chùa Trấn Quốc; hồ Trúc Bạch có đền Voi Phục, bên cạnh hồ Văn là Văn Miếu Quốc Tử Giám… Gắn liền với nét tâm linh của người Hà Nội, nét đẹp linh thiêng, duy tâm của người thủ đô.

Nét riêng Hà Nội trong Sunshine Heritage Mũi Né
Trong thời kỳ hội nhập mới, Hà Nội đã có nhiều thay đổi, chính vì vậy để làm nên sự khác biệt, màu sắc mới cho thủ đô, tại phía Tây thủ đô, những mặt hồ lớn được xây dựng, nhưng không chỉ gắn với nét tâm linh, duy tâm, mà chính những mặt hồ này lại là nơi tác động đến cuộc sống của cư dân, thể hiện tinh thần hiện đại, phát triển và đổi mới của Hà Nội. Nét đổi mới tích cực và phù hợp với yêu cầu thời đại mới.
Cửa ngõ phía Tây thành phố được biết đến là một trong những vùng phát triển kinh tế vượt trội trong 1 vài năm qua và hứa hẹn sẽ là khu vực phát triển vượt bậc trong tương lai. Sunshine Heritage Mũi Né được xây dựng ngay tại trung tâm phía Tây thành phố, hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng trong tương lai không xa.

Không chỉ tọa lạc ngay ngã giao giữa đường Dương Đình Nghệ và Phan Thiết, Sunshine Heritage Mũi Né còn trở nên nổi bật bởi vị trí ấy gần với dự án công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều tòa nhà, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.