sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

sunshine-heritage-resort-phuc-tho

Sunshine Heritage Resort Sơn Tây – Tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng

mặc dầu là Dự án ra sau so với phổ thông khu resort nghỉ dưỡng khác trên Hà Nội, ngoài ra Sunshine Heritage Resort Sơn Tây được Phân tích cao về quy mô, thiết kế cũng như tiếng tăm của những đơn vị tham gia. Sunshine Heritage Resort Sơn Tây chính là một trong các chiếc tên nổi trội nhất khi được quản lý điều hành bởi 1 trong những nhãn hiệu uy tín nhất nhất trong ngành khách sạn nghỉ dưỡng. các chuyên gia Đánh giá, căn hộ InerContinental Hà Nội sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn và “hút khách” nhất tại Dự án. ngày nay, chủ đầu tư đã đưa ra Chính sách bán hàng cho căn hộ Sunshine Heritage Resort Sơn Tây, bao gồm:

Chương trình cho thuê: Chủ căn hộ căn hộ nhận được 40% doanh thu trong khoảng chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% trị giá căn hộ mỗi năm trong 9 năm trước tiên. đặc trưng, Con số này được tính theo doanh thu thực tiễn ko bao gồm các mẫu thuế phí và chiết khấu. người mua nhận thu nhập hai lần một năm (kỳ trả tiền 6 tháng/lần). kế bên ấy,mỗi năm chủ biệt thự được miễn hí 20 đêm nghỉ tại căn hộ hoặc quy đổi tương đương trong hệ thống.

Quà tặng cho khách sắm căn hộ: Ngay lúc ký thành công hợp đồng mua bán và trả tiền đủ giá trị đợt 1, khách hàng được tặng ngay 1 bộ quà tặng tri ân gồm 02 thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng trị giá 70 triệu đồng và được quyền chuyển nhượng, 04 voucher nghỉ dưỡng trọn gói 3N2D trên du thuyền Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng, 02 đêm trải nghiệm miễn phí tại khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotel tại Việt Nam, 01 Voucher khuyến mãi 50 triệu lúc tìm sản phẩm BĐS tại bất kỳ Công trình nào của Sunshine Group.

Sunshine Heritage Resort Sơn Tây

Hà Nội – mảnh đất phì nhiêu của bất động sản nghỉ dưỡng
các Con số Báo cáo mới nhất cho thấy, trong 2 năm 2015-1016 số lượng khách du lịch tới với đảo Ngọc tăng 180% trong số đấy lượng khách du hý nước ngoài chiếm tới gần 23%. không khó để lý giải sức hút của Hà Nội bởi đây là một trong các điểm du lịch đẹp, nhiều nét văn hóa độc đáo và đặc thù là nhận được sự đầu cơ to của chính phủ về liên lạc. Cảng hàng không của Hà Nội mỗi năm đều mở thêm 1 số chặng bay thẳng tới phổ biến nước châu Á và châu Âu.

kế bên đấy, chính phủ cũng đang tạo điều kiện khuyến khích nhà đầu cơ vào ngành du lịch có các chính sách giảm giá như giảm thuế, tối giản hóa giấy tờ và tăng ích lợi cho nhà đầu cơ. Chính vì những lý do này mà Hà Nội đã và đang trở nên nơi “đổ bộ” của hàng loạt ông to như Vingroup có những chuỗi Dự án Vinpearl Hà Nội, LDG Group sở hữu Grand World, Sungroup với Premier Villages và đặc trưng là Công trình căn hộ Sunshine Heritage Resort Sơn Tây của Sunshine Group.

điểm mạnh của Sunshine Heritage Resort Sơn Tây
trước nhất, ngay từ mẫu tên, Sunshine Heritage Resort Sơn Tây đã gây được sự chú ý của người dùng. Tập đoàn tổ chức vận hành&Resorts chính là công ty sẽ chịu phận sự điều hành và vận hành hoạt động của Dự án. Đây là nhãn hàng điều hành các chuỗi khách sạn và resort hàng đầu toàn cầu, có uy tín và kinh nghiệm đã được khẳng định. Lần trước tiên, tập đoàn này sẽ vận hành 1 Dự án căn hộ tại Việt Nam. Trước ấy, InterContinental đã có mặt tại phổ biến tình thành thị lớn trên cả nước như Hà Nội và Đà Nẵng.

Sunshine Heritage Resort Sơn Tây là Dự án nằm trong tổ hợp du hý Sunshine Heritage Resort Sơn Tây với quy mô lớn nhất đảo ngọc. Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa nhất, liên kết tuyệt vời có đa dạng khu vực nhà sản xuất của Công trình và được hưởng đa số nét đẹp của bãi Trường, mang thể khẳng định căn hộ Sunshine Heritage Resort Sơn Tây chính là trái tim của phần lớn khu du lịch.
Chiến lược phát triển rõ ràng của chủ đầu cơ
Sunshine Group là một chủ đầu cơ uy tín, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và lớn mạnh các dòng hình bất động sản nghỉ dưỡng, vì thế, việc để để vun đắp một chiến lược buôn bán rõ ràng, định hướng rẻ nhất cho việc vững mạnh dựa gần như vào óc Quan sát, phán đoán và năng lực của chủ đầu tư, và Sunshine Group chính là một chủ đầu tư luôn khiến phải chăng điều này, sở hữu tới cho quý khách những sản phẩm xuất sắc nhất, sự lặng tâm và tin tưởng của những nhà đầu tư.

sở hữu vị trí kế bên Bãi Trường, vững chắc Sunshine Heritage Resort Sơn Tây sẽ phát triển thành Dự án được săn đón nhiều nhất, công suất phòng được kì vòng sẽ đạt từ 80 – 90%, môt Báo cáo quyến rũ nhất đối sở hữu các nhà đầu cơ, nhất là lúc Hà Nội chính là mảnh đất mang giá phòng nghỉ dưỡng cao hơn đông đảo các khu nghỉ dưỡng khác.

Tiến độ Sunshine Heritage Resort Sơn Tây vẫn được chúng tôi cập nhật liên tiếp theo tuần và theo tháng, tầm nã cập website thường xuyên để nhận được những thông tin mới và hot nhất về Công trình.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.