sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

sunshine-heritage-resort-phuc-tho

Sunshine Heritage Resort Sunshine Group sức hấp dẫn BĐS phía Bắc với dự án đỉnh cao 2020

Điều đầu tiên phải được nói tới là sự nâng cấp về chất lượng nhà sản xuất ở mọi mặt. không giống như các Dự án Sunshine Heritage Resort ủy thác cho một bên thứ 3 để gánh vác công tác điều hành và vận hàng Dự án, đích thân chủ đầu tư là Sunshine Group sẽ làm việc này, giúp đảm bảo một chất lượng dịch vụ nhất quán và luôn được giám sát. Chính điều này đã khiến cho nên 1 cuộc sống xuất sắc, không hề bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xấu. hàng ngũ viên chức khiến cho việc tại Công trình này cũng được tập huấn vô cùng bài bản để với thể cung cấp nhà cung cấp rẻ nhất. bên cạnh đấy, Sunshine Heritage Resort còn có các cơ sở vật chất vô cộng quan trọng đối với bất cứ gia đình nào, đó chính là trường quốc tế, siêu thị, trọng tâm mua sắm, vườn trẻ, nhà cung cấp y tế… Đây đều là các nhà cung cấp hoặc là được sản xuất bởi Sunshine Group, hoặc là được tuyển lựa từ các nhà cung cấp hàng đầu.

Sunshine Heritage Resort
1 điểm nhấn nữa trong loạt nhân tiện ích tại Sunshine Heritage Resort chính là sự hiện diện của bể bơi vô cực được vun đắp trên tầng cao của tòa nhà, cung cấp một sân chơi cộng đồng thân thiện, thả sức, đồng thời có tới ko gian thư giãn sau giờ làm cho việc bao tay.

quả tình, khi sinh sống tại Sunshine Heritage Resort, quý khách đã tự cho mình 1 cuộc sống thuận tiện và thượng lưu về mọi mặt.

Sunshine Heritage Resort tiếp tục ra mắt sản phẩm thời thượng
Trước sự thiếu hụt nguồn cung bất động sản trong phân khúc nhà ở tại Hà Nội, đặc trưng là khu vực nội đô sầm uất, chủ đầu cơ Sunshine Group đã cho ra mắt Dự án Sunshine Heritage Resort để thỏa lòng ước mong được có 1 nơi ổn định gia đình thời thượng số một của giới tinh nhanh Hà Nội. Dự án này đã ra hàng đối mang loạt những căn Duplex và đến đây sẽ là những căn biệt thự trên không chất lượng xuất sắc (hay còn gọi là Sky Villa), hứa hẹn đem đến không chỉ là thời cơ sở hữu chốn ổn định chỗ ở tuyệt vời mà còn là tiềm năng sinh lời vô cộng to.

Duplex và Sky Villa Sunshine Heritage Resort mang gì nổi trội so mang Dự án khác?
lúc chuẩn bị ra mắt, chủ đầu tư Sunshine Group đã gây sốc thị phần với giá tiền tương đối cao của Công trình nhưng thực sự, sở hữu các nguyên tố mà sản phẩm với thể sở hữu lại cho chủ sở hữu, đây được Đánh giá là chi phí khá “hời” dành cho khách hàng. Điểm trước tiên khiến cho sản phẩm Duplex và Sky Villa tại Công trình luôn được săn đón chính là sự đắc địa trong vị trí tọa lạc của Công trình: Bên bờ cái sông Hồng vượng khí. khi sinh sống tại nơi đây, khách hàng ko chỉ được thu giãn vẻ đẹp tươi đẹp và thanh mát của khung cảnh bao trọn chiếc sông thơ mộng mà còn sở hữu được thời cơ được hưởng thụ hàng loạt những dịch vụ sang trọng nhất sở hữu thể có ở bất cứ Dự án nào.
Duplex Sunshine Heritage Resort mang lại cuộc sống đáng giá hàng đầu
thị trường bất động sản Hà Nội giờ đây đang chan chứa những Công trình nhà ở chất lượng, nhưng chưa đích thực với được sản phẩm nào đáp ứng được các đề nghị khắt khe của giới tinh anh và thượng lưu ở nơi đây. Trước tình hình đó, sản phẩm Duplex Sunshine Heritage Resort xuất hiện trong khu thành phố Phúc Thọ được ví von như ốc đảo mát lành làm cho dịu “cơn khát” đối có sản phẩm phân khúc cao cấp tại thủ đô, hứa hẹn hẹn sẽ đem lại cuộc sống đáng giá nhất cho chủ nhân ở nơi đây.

Tầm view trọn thành phố sở hữu Duplex Sunshine Heritage Resort
các Dự án đắt giá bậc nhất tại Hà Nội đều với đặc điểm chung là sở hữu vị trí vàng cùng tầm view phóng khoáng, và Sunshine Heritage Resort chẳng hề là ngoại lệ. đến mang Công trình này, người dùng có thời cơ sở hữu những sản phẩm thượng lưu số một, vừa biểu đạt được đẳng cấp giới tinh nhanh, vừa sở hữu lại 1 ko gian sống thả phanh và xứng tầm nhất.

Khác với các sản phẩm nhà đất bị dừng về ko gian mở và tầm nhìn, những căn Duplex tại Sunshine Heritage Resort vốn có cấu trúc nai lưng cao thông hai tầng giờ đây càng trở thành thoáng đãng hơn nhờ mang được tầm view rộng mở ra sông Hồng và nội khu của khu thành thị Phúc Thọ, không bị che đậy bở bất cứ Dự án nào khác.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.