sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

Sunshine Mũi Né Phan Thiết

Tiện ích Sun Grand City Marina mang đến đặc quyền sống đẳng cấp

một căn nhà đầu tư Nhà Đất BĐS khôn ngoan khi là người nhà luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng mang bảng giá cao mang lại 1 do trí trọng kém (theo Donald Trump). cầm cố lựa chọn Sun Grand City Marina chắc chắn là gạn lọc chưa gì hoàn chỉnh hơn.

lấy sáng tạo tự cuộc sống xanh, kết hợp cùng hầu hết bảng giá trị ở cũng như nhiều nét truyền thống biệt lập phương Đông. Sun Grand City Marina Hạ Long được con kiến tạo thành là thiên mặt đường của rất nhiều quy tắc ngơi nghỉ bắt đầu, là nơi giao thoa giữa nền văn hóa, nét đẹp phương Đông và Phương tây.

Sun Grand City Marina

báo giá bán của mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp The Light Sun Grand City Marina lúc này đã và đang được dự kiến khi là khoảng từ bỏ 50-80tr/m2, đó là một nấc giá với mang đến đến các nhà bài bản cụm cách đầu tư có lời hấp dẫn bởi vững bền ở tương lai không xa thôi nút bảng giá nào là vẫn còn cải thiện lên cực kỳ các.

Sun Grand City Marina cũng như tổng quát đầu tư và quy hoạch ba phân khu vực

tổng quát mặt bởi Sun Grand City Marina là lô khu đất vuông vắn hình chữ nhật gồm diện tích 133 ha thuộc địa phận 2 buôn bản Hạ Long cũng như Liên Trung của huyện Hạ Long cũng như tương lai trong 4 năm tới sẽ là Q. Hạ Long trực cùng city Hà Nội Thủ Đô.
dự định các ứng dụng cao cấp như: thang máy face ID, chuông cửa ngõ hiển thị hình hình ảnh, hệ điều hành intercom kết dán có thang máy, smarthome…cũng trở thành được áp chế Tại khu phổ biến cư Sun Grand City Marina. và cũng vì vậy mà một số loại hình nào là hết sức ưa thích sở hữu cụm mọi người trẻ biến hóa năng động, yêu thích sự ý tưởng cũng giống thực hiện nhiều áp dụng công nghệ tiên tiến đến cuộc sống thêm dễ dãi, bình an.

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.