sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

geleximco-southern-star

Vườn Vua Thanh Thủy – Căn hộ dịch vụ sinh lời cao

Vị trí đắc địa của Vườn Vua Thanh Thủy

Du lịch Thanh Thủy đem đến tiềm năng cho thuê vượt trội cho các dự án nghỉ dưỡng
Thanh Thủy ngày càng chiếm lĩnh thị trường du lịch trong và ngoài nước. Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, lại được vinh danh là nơi có một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chính vì vậy, lượng khách đến với Thanh Thủy vào năm 2018 đã lên tới trên 10 triệu người.

Vườn Vua
Tại căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy có 3 loại căn hộ với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

Căn hộ Studio có diện tích từ 34,5 – 50m2.
Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 36 – 40,5m2.
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 62 – 68 m2.
Các căn hộ Studio, 1 – 2 PN tại Vườn Vua Thanh Thủy được thiết kế có diện tích đa dạng với cách bố trí các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hết sức hợp lý.

Trong đó, phòng khách được thiết kế với diện tích lớn, đây là không gian chung, thoải mái cho cả gia đình. Phòng ngủ được thiết kế ở vị trí khuất, đảm bảo yên tĩnh và riêng tư cho từng thành viên. Phòng bếp được thiết kế hợp lý, riêng biệt với các cửa sổ thông thoáng để mùi thức ăn không bị tích tụ trong căn hộ.

Đặc biệt, các căn hộ đều bố trí cửa sổ với hướng nhìn ra biển Thanh Thủygiúp đón ánh sáng và gió biển tự nhiên, mang đến một không gian sống hết sức thoải mái, khoang khoái. Bên cạnh đó, các căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy được sắp xếp đầy đủ nội thất sang trọng, cùng các tiện nghi, tiện ích cần có cho một khách sạn tiêu chuẩn hay căn hộ cao cấp.
Căn hộ Vườn Vua được thiết kế với diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn, đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư.

Nằm sát bên kỳ quan thiên nhiên thế giới Thanh Thủy – Trung tâm du lịch hàng đầu cả nước thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, Vườn Vua là khu căn hộ được thiết kế hiện đại với tầm nhìn hướng biển. Với lợi thế này, Vườn Vua không chỉ mang lại không gian sống trong lành hoàn hảo mà còn mang lại giá trị sinh lời bền vững cho gia chủ. Dự án nằm trong khu đô thị Thanh Thủy Marina được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248ha, nơi được coi là trái tim của Thanh Thủy với những dịch vụ tiện ích hiện đại. Vườn Vua sẽ tạo ra giá trị sống vượt trội giữa di sản thiên nhiên thế giới.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.