sunshine-continental-banner

SUNSHINE CONTINENTAL


Quần thể nghỉ dưỡng resort 4.0 - Bậc nhất trung tâm Quận 10

geleximco-southern-star

Vườn Vua Thanh Thủy nắm trọn kỳ quan trong tầm tay

Thiết kế căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy đề cao không gian sống tiện nghi và sự trong lành trong mỗi hơi thở. Nếu để cho thuê thì những căn hộ này sẽ chẳng khác gì khách sạn cao cấp thu hút mạnh mẽ tới lượng khách du lịch đang dồi dào của Vịnh Phú Thọ.

Liền kề Vườn Vua Thanh Thủy – Ở sang, kinh doanh tốt

Tại Phú Thọ, con đường đẹp nhất thành phố có thể nhắc đến ngay là Hòn Cặp Bè, và liền kề Vườn Vua Thanh Thủy là nơi đẹp nhất để sống hòa mình vào vẻ đẹp thoát tục của kỳ quan và nơi kinh doanh hay đầu tư cho thuê cũng mang lại lợi nhuận vượt trội.

Vườn Vua Thanh Thủy

Khu đô thị Vườn Vua Thanh Thủy đang trở thành sản phẩm mang đến lựa chọn 3 trong 1 vô cùng hấp dẫn với mọi nhà đầu tư, chắc chắn khách hàng sẽ không phải tiếc nuối về việc sở hữu một căn biệt thự hay chung cư tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Những căn nhà phố đắt đỏ, nội thất và cơ sở hạ tầng nhưng lại có mức giá trên trời khiến khách hàng dù không hài lòng nhưng vẫn phải thuê và đầu tư bởi rất hiếm để có thể sở hữu được mặt bằng giá hấp dẫn tại Phú Thọ và lúc này. Tuy nhiên, với liền kề Vườn Vua Thanh Thủy, khách hàng phải ngạc nhiên trước vị trí siêu trung tâm đắc địa nhưng vẫn được mở bán với mức giá hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, với lượng hàng khan hiếm, nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một căn liền kề Vườn Vua Thanh Thủy tại đây sẵn sàng trả thêm giá để mua lại những căn đã được đặt cọc.

Giá trị 3 trong 1 tại liền kề Vườn Vua Thanh Thủy
Sở hữu một vị trí trung tâm của trung tâm ngay tại thành phố Phú Thọ, đối diện với hàng loạt các biểu tượng nổi tiếng của thành phố như viện bảo tàng, cột cờ, vịnh Phú Thọ… cùng những khu cư dân hiện đại, được mệnh danh giàu có bậc nhất tại đây, trung tâm của chính trị, văn hóa. Chính vì thế, cơ hội để liền kề Vườn Vua Thanh Thủy phát triển là rất lớn, có thể đem đến một nơi sống trọn vẹn, kinh doanh phát đạt hơn rất nhiều nhà phố thương mại đang có giá đắt đỏ ngoài phố.
Nhiều khách hàng đã sở hữu Vườn Vua Thanh Thủy chia sẻ rằng, sẽ cùng cả gia đình sống tại những tầng trên của ngôi nhà vì thiết kế rất tiện dụng, hiện đại, lại có cơ sở hạ tầng tốt, ánh sáng tự nhiên nhiều nên không việc sống ở trên những tầng trên và kinh doanh tàng tầng dưới cực kỳ tốt và được gần gũi gia đình nhất. Bên cạnh đó, còn tiết kiệm được 1 khoản tiền khá lớn hàng tháng khi việc kinh doanh và an cư có thể cùng 1 nơi nhưng tiện ích nội khu dành cho an cư không hề kém cạnh bất kỳ dự án nào.

Ngoài ra, liền kề Vườn Vua Thanh Thủy còn là một nơi đầu tư cực kỳ an toàn và đem đến lợi nhuận hàng tháng, hấp dẫn với tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt trên thị trường cho thuê. Nhiều khách hàng thấy được vị trí đẹp của dự án, đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để tương lai có thể cho thuê mặt bằng. Với vị trí có 1-0-2 của mình, chắc chắn mức giá mà liền kề Phú Thọ có thể đem lại sẽ không thua kém bất kỳ một vị trí nào, thậm chí, mức giá có thể nâng cao hơn khi lượng khách du lịch hàng năm đổ về khu vực này đang tăng rất cao.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Continental

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.